Nơi mua Router 3g Wifi chính hãng chất lượng tại Hồ Chí Minh

Bạn thường xuyên phải di chuyển và hội họp với 1 nhóm bạn ở ngoài? Bạn là phóng viên, nhiếp ảnh, chuyên viên thị trường? Bạn cần ngay 1 công cụ để bạn có thể chia sẻ kết nối wifi với tất cả những đồng nghiệp, bạn bè chung quanh. Sản phẩm bạn cần chính là Router 3g Wifi chính hãng giá rẻ, chắc chắn dùng đa mạng, tốc độ cao lên tới ít nhất là 21,6Mbps, kết nối cho tối thiểu 5 thiết bị 1 lúc, là 1 sản phẩm không thể thiếu được trong chiếc balo mang theo của bạn.

Huawei-E5573-router-wifi-(2)

Nơi mua Router 3g Wifi chính hãng chất lượng tại Hồ Chí Minh

Bạn đang ở trong nội thành Hồ Chí Minh, các quận nội thành quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú… bạn đều có thể ngay lập tức đặt hàng router 3g wifi, chúng tôi sẽ giao ngay trong ngày cho bạn sử dụng ngay, không chậm trễ, tặng kèm sim ngay cho bạn test thử vào mạng, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ phần mềm online trọn đời Router 3g wifi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC – số 919 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Bạn sẽ hưởng những ưu đãi dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất trong suốt thời gian sử dụng.

dat-hang-obc1

Xem thêm các loại Router 3g Wifi giá tốt, chính hãng: Router 3G Wifi nhỏ gọn, bộ phát sóng wifi từ sim 3g tốc độ cao