Thời gian bảo hành Router 3g Wifi là bao nhiêu lâu?

router-3g-phat-wifi-E5573-huawei-(1)

Thời gian bảo hành của các Router 3g Wifi luôn là điều quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài tính năng ưu đãi cao của Router 3g wifi như: phát sóng wifi cho các thiết bị cùng sử dụng 1 lúc, giá hời, tương đương chỉ 1 chiếc điện thoại thông thường, là bạn đã có thể kết nối 3g tốc độ cao, cho ít nhất 5 thiết bị cùng sử dụng tính năng vào wifi như điện thoại của mình.

Nếu bạn đang sử dụng Router 3g Wifi, bạn sẽ nhận thấy sản phẩm sử dụng cực lâu, cực bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bạn tha hồ trải nghiệm với 6 tiếng sử dụng router 3g wifi trước khi cần phải sạc, xem phim, nghe nhạc thoải mái.

router-3g-phat-wifi-E5573-huawei-(1)

Thời gian bảo hành Router 3g Wifi là bao nhiêu lâu?

Router 3g Wifi giá tốt, hàng chính hãng thường của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới như Huawei, ZTE, Sierra Wireless, Novatel… Chính bởi lý do đó, những sản phẩm Router 3g Wifi thường có thời gian bảo hành lâu lên tới 12 tháng. Bạn sẽ nhận ngay chương trình khuyến mãi giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, tặng kèm sim 3g vào mạng nhanh, dung lượng lớn.

dat-hang-obc1

Xem thêm các loại Router 3g wifi tại: Router 3G Wifi nhỏ gọn, bộ phát sóng wifi từ sim 3g tốc độ cao